Trung tâm sửa chữa điều hòa tại Bắc Giang

TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH ĐIỆN TỬ BẮC GIANG

Điều hòa của các bạn không hoạt động ? máy vẫn chạy nhưng không ra hơi lạnh ? điều hòa bị thiếu gas, hỏng block hoặc không điều khiển được remote. Đó là một vài trong số rất nhiều nguyên nhân khiến máy lạnh chạy không ổn định hoặc hoạt động không đúng công suất.
Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực điện lạnh chúng tôi đúc kết được một số kinh nghiệm và tâm lý khách hàng khi máy lạnh (điều hòa không khí) bị hỏng hóc.
Điều hòa của bạn hôm trước vẫn chạy bình thường, nhưng hôm nãy dỡ chứng không chạy (không có nguồn) hoặc có nguồn nhưng lại không lạnh ?

lắp đặt điều hòa tại bắc giang

Làm thế nào để tự sửa chữa Điều hòa khi bị nhưng trục trặc nhỏ và có thể khắc phục được ?
Tìm kiếm một trung tâm sửa Điều hòa uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng?
Không biết giá cả sửa chữa như thế nào và liệu tới kiểm tra thôi mà không sửa thì có bị thu phí không ?

Sau khi sửa chữa Điều hòa thì thời giản bảo hành là bao lâu ? Sau đây chúng tôi sẽ đi vào làm rỏ nguyên nhân cũng như trả lời các câu hỏi thường gặp của quý khách:

1. Tại sao Điều hòa không lạnh?

a. Điều hòa không có nguồn: thông thường bị các nguyên nhân như bị đứt cầu chì hoặc vasiton, lỏng mối nối điện, ngắt mạch hay bị đứt dây điện, thiết bị an toàn được mở hay biên thế bị hư. Những trường hợp này thông thường cách sửa chữa rất đơn giản như kiểm tra lại điện thế, thay thế cở và loại cầu chì phù hợp, xiết chắc lại các mối nối điện, kiểm tra mạch điện và thiết bị an toàn.

b. Điều hòa có nguồn nhưng không lạnh hoặc máy lạnh bị đóng tuyết, chảy nước: Đầu tiên nếu máy lạnh của các bạn chưa được vệ sinh bảo trì từ 6 tháng đến 1 năm thì vấn đề này rất bình thường. Điều hòa được làm lạnh từ môi chất lạnh và phân phát thông qua dần lạnh. Trường hợp môi chất lạnh bị thiếu hụt do quá trình sử dụng hoặc dàn lạnh quá bẩn đều khiến máy lạnh chạy không ổn định.

chuyên sửa chữa và Điều hòa tại bắc giang

2. Làm thế nào để tự sửa điều hòa?

Ở các nguyên nhân điều hòa không có nguồn chúng ta hoàn toàn có thể tự sửa chữa điều hòa bằng cách kiểm tra các mối nối điện, cầu chì, công tắt và nguồn điện đến điều hòa. Trường hợp remote điều hòa không điều khiển được, có thể do hết Pin hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cách thay bằng remote khác xem.
Xin nhắc là cách này chỉ khắc phục tạm thời để bạn sử dụng tầm 3-5 ngày.

3. Bạn cần tìm một trung tâm sửa điều hòa chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chóng?

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm chuyên môn cao và hệ thống chi nhánh trải đều khắp Thành Phố Hồ Chí Minh. Điện Lạnh Bắc Giang có thể làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

4. Giá cả dịch vụ và thời gian bảo hành ?

Trước khi sửa chữa, Điện Lạnh Bắc Giang sẽ điều nhân viên đến tận nhà quý khách kiểm tra tình trạng của điều hòa (Miễn phí công kiểm tra), sau đó báo giá sửa chữa và thời gian bảo hành, trường hợp khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa và thu phí. Nếu khách hàng không sử dụng dịch vụ chúng tôi cam kết không thu bất kì chi phí nào, kể cả chi phí kiểm tra.

Cách dùng điều hòa để tránh bị cảm

5. Chuyên sửa khắc phục các sự cố của điều hòa:

Máy nén chạy ồn
Máy quá lạnh
Điều hòa không lạnh
Điều hòa liên tục nhưng không lạnh
Áp suất hút thấp
Áp suất hút cao
Máy nén chạy và dừng liên tục do quá tải
Máy chạy và ngưng liền
Quạt dàn nóng không chạy
Quạt dàn lạnh không chạy
Máy nén và quạt dàn ngưng
Máy nén không chạy, quạt chạy
Điều hòa không chạy
Điều hòa chảy nước
Điều hòa hư block
Điều hòa xì gas do lắp đầu nối không đúng kỹ thuật
Thay ống dẫn gas cho điều hòa.

sửa chữa điều hòa tại Bắc Giang
SỬA TẬN NHÀ – KHÔNG NGẠI XA – KHỎI LO VỀ GIÁ PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Thành lập năm 2005 với tên gọi là Điện Lạnh Bắc Giang, chuyên tư vấn thiết kế sửa chữa, Vệ sinh máy lạnh, thi công công trình cơ điện lạnh và điều hòa không khí, thương hiệu của Điện Lạnh Bắc Giang đã trở nên quen thuộc với rất nhiều khách hàng tại địa bàn Bắc Giang. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy giặt, sửa máy nước nóng, Chúng tôi đã thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của quý khách về nhu cầu cần có một dịch vụ nhanh, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, bảo hành chu đáo. Điện Lạnh Bắc Giang đã thiết lập được nhiều chi nhánh tại Bắc Giang và các tỉnh lân cận. Với tiêu chí. Lấy số lượng để giảm giá thành và mong rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách. Hãy cho chúng tôi cơ hội để được phục vụ!

Qua nhiều năm hoạt động trong linh vực dịch vụ sửa điều hòa, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy giặt, sửa máy nước nóng, Chúng tôi đã thấu hiểu những băn khoăn, trăn trở của quý khách về nhu cầu cần có một dịch vụ nhanh, chất lượng tốt, giá cả  hợp lý, bảo hành chu đáo. Điện Lạnh Bắc Giang đã thiết lập được nhiều chi nhánh tại Bắc Giang và các tỉnh lân cận. Với tiêu chí. Lấy số lượng để giảm giá thành và mong rằng dịch vụ của chúng tôi sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách.

nhận sửa điều hòa giá rẻ

Hãy cho chúng tôi cơ hội để được phục vụ!

Mục tiêu ngắn hạn

  •    – Mỗi khách hàng là một cầu nối tới những khách hàng mới.
  •    – Trở thành nhà cung cấp dịch vụ cơ điện lạnh hàng đầu tại Bắc Giang.

Định hướng phát triển

  •    – Xây dựng cơ cấu tổ chức nâng cao năng lực quản lý.
  •    – Xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao
  •    – Thành lập thêm chi nhánh để phục vụ nhanh nhất.
  •    – Liên kết với các hãng sản xuất  đào tạo nghiệp vụ kỹ thuật chuyên sâu, ứng dụng công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.
  •    – Phát triển bền vững, mở rộng thị trường góp phần nâng cao giá trị đời sống xã hội
  •    – Nguồn nhân lực chính là sự phát triển lâu dài của chúng tôi.

Lấy Uy Tín làm Nền Tảng, lấy Chất Lượng để Cạnh Tranh, lấy sự Hài Lòng để Phát Triển.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *