Điện lạnh Bắc Giang nhận bảo dưỡng và sửa điều hòa

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Bắc Giang. Sửa chữa – mua bán – lắp đặt – bảo trì – bảo dưỡng (công nghiệp & dân dụng). Điều hòa – tủ lạnh – máy giặt. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào bảo dưỡng điều hòa tại nhà tốt nhất thì hãy liên hệ tới trung tâm điện lạnh Bắc Giang Hotline 0972 589 582 để nhân được tư vấn miễn phí từ chúng tôi.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH – SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH BẮC GIANG

Đ/C : 445 LÊ LỢI – HOÀNG VĂN THỤ – TP. BẮC GIANG

ĐT : 0972 589 582

Địa chỉ sửa chữa điều hòa hiệu quả, uy tín nhất ở Bắc Giang. Chiếc điều hòa, máy lạnh ngày nay đã là vật dụng không thể thiếu trong đời sống gia đình. Người tiêu dùng trong toàn quốc nói chung và các khách hàng ở tỉnh Bắc Giang đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn được đơn vị nào sửa chữa, bảo hành điều hòa uy …

Điện thoại:  0972 589 582
445 Lê Lợi, Bắc Giang
Chuyên nhận sửa điều hòa tại các quận huyện thành phố Bắc Giang

hướng dẫn lắp đặt điều hòa

Sửa điều hòa tại nhà và cơ quan với các pan bệnh thường hay gặp phải:
Sửa điều hòa chạy nhưng không lạnh
Sửa điều hòa chạy kém lạnh
Sửa điều hòa bật không lên điện nguồn
Sửa điều hòa nhấp nháy đèn liên tục không hoạt động
Sửa điều hòa quạt dàn lạnh không chạy
Sửa điều hòa tắt điều khiển quạt dàn lạnh vẫn chạy
Sửa điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển từ xa
Sửa điều hòa chảy nước tại khối trong nhà
Sửa điều hòa có tiếng kêu to khi chạy
Sửa điều hòa chập cháy có mùi khét.v.v.. Còn nhiều hư hỏng khác nữa nhưng chúng tôi đều sửa chữa một cách nhanh chóng nhất.

sửa điều hòa tại bắc giang

+ Sửa điều hòa : các bệnh thường gặp về điều hòa như : điều hòa không mát, kém mát, điều hòa mất nguồn, có nguồn nhưng ko điều khiển được, điều hòa chạy báo lỗi , quạt mặt lạnh hoặc dàn nóng không hoạt động, quạt chạy nhưng block không chạy không mát, chập cháy bảng mạch điện tử…

+ Vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa : qua quá trình sử dụng máy điều hòa cần được vệ sinh bảo dưỡng để chạy tốt hơn, đạt hiệu suất cao hơn, tiết kiệm điện và đặc biệt không gây nguy hiểm.

+ Nhận bảo dưỡng, nạp gas, tháo lắp tại nhà và cơ quan tại Bắc Giang với các loại máy điều hòa đang có mặt trên thị trường hiện nay.

+ Quy trình bảo dưỡng vệ sinh bao gồm : xịt rửa dàn nóng, dàn lạnh, đo kiểm tra ga xem độ hao hụt và bơm bổ sung, kiểm tra độ cách điện của máy , kiểm tra các tiếp điểm đấu nối điện.

Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, có mặt sau 30 phút khi nhận được yêu cầu. Sau khi kết thúc công việc chúng tôi luôn luôn bảo hành trang thiết bị một cách tốt nhất.

Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành điện lạnh trung tâm sửa điện lạnh thanh xuân đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng tại Bắc Giang, đạt được sự hài lòng của tất cả khách hàng, với chế độ phục vụ nhiệt tình cùng tay nghề cao của nhân viên kỹ thuật chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho tất cả những khách hàng khi tới với điện lạnh Bắc Giang.

Qúy khách đang sinh sống và làm việc tại Bắc Giang, có nhu cầu cần sửa chữa điều hòa tại Bắc Giang. Hãy liên hệ với chúng tôi sẽ qua kiểm tra, sửachữa một cách nhanh chóng nhất.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay