Có nên đặt dàn nóng điều hòa ngoài trời

Có nên đặt dàn nóng điều hòa ngoài trời? Cách bảo quản, sử dụng dàn nóng hiệu quả!

Trước khi lắp đặt máy lạnh, nhiều người vẫn thường băn khoăn rằng có nên đặt hệ thống dàn nóng ở ngoài trời hay không? Với bài viết sau, Điện lạnh bắc giang sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Có nên đặt dàn nóng điều hòa ngoài trời?

Trên thực tế, hầu hết các hộ gia đình đều phải lắp dàn nóng ngoài trời do yêu cầu kỹ thuật, khiến cho cục nóng bị dầm mưa, dãi nắng quanh năm. Đây là nguyên nhân chính khiến cho dàn nóng dễ hư và người dùng lại phải tốn chi phí sửa chữa, thậm chí là mua máy lạnh mới.

Mặc dù các hãng sản xuất liên tục tung ra các công nghệ cũng như kiểu thiết kế để giúp dàn nóng điều hòa chống chọi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Tuy vậy, việc lắp đặt dàn nóng điều hòa mà không có mái che phơi mưa, nắng ngoài trời quanh năm là không nên.

Vị trí tốt nhất để đặt dàn nóng điều hòa

Như đã nói ở trên, đặt dàn nóng ngoài trời là không phù hợp. Vị trí tốt nhất để đặt dàn nóng điều hòa chính là ở những nơi thoáng máttránh ánh nắng trực tiếp và có mái che.

Ngoài ra, vị trí lắp đặt dàn nóng điều hòa nên cách tường ít nhất 10 cm, và đặt ở nơi không có vật cản phía trước cũng như những nơi có hướng gió thổi thường xuyên để quạt có thể thoát hơi nóng ra ngoài một cách hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, cần tránh hướng gió thổi vuông góc trực tiếp quá mạnh vào cánh quạt, vì sẽ ảnh hưởng đến sức cản lớn cho tốc độ quay của quạt, gây nên tình trạng lãng phí điện năng đáng tiếc.

lắp đặt dàn nóng ngoài trời

2 chữ Hài Lòng chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách khi lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng máy điều hòa tại điện lạnh bắc giang. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, vui lòng liên hệ theo Holine để được giải đáp. Bên cạch việc sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa, chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt uy tín chất lượng tại Bắc Giang. Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy chọn chúng tôi luôn để không phải mất công tìm kiếm.

Lắp đặt điều hòa đúng cách là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp chiếc điều hòa hoạt động bền lâu và tăng hiệu suất làm mát. Dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hoà của Điện Lạnh Bắc Giang bao gồm: bảo dưỡng điều hoà tại nhà, lắp đặt điều hoà. Dịch vụ Lắp đặt, di dời điều hòa chuyên nghiệp. Thợ giỏi ! Phục vụ toàn Bắc Giang. Tháo và di chuyển điều hòa.

Xem thêm nạp gas điều hòa tại bắc giang

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *