Một số mẹo khủ mùi hôi của tủ lạnh

Kính thưa các bà các mẹ Trung Tâm ĐIỆN LẠNH BẮC GIANG xin chia sẻ các bà, các mẹ một số kinh nghiệm để khử mùi hôi tủ lạnh. Hy mọng những chia sẻ của trung tâm sẽ hữu ích cho mọi người.

+ Tủ lạnh thường có mùi hôi rất khó chịu sau một thời gian sử dụng. Những biện pháp lau chùi thông thường khó mang lại hiệu quả như mong muốn. Nếu bạn biết cách thì xử lý vấn đề này cũng không quá phức tạp.

+ Điều đầu tiên bạn nên chú ý là thường xuyên kiểm tra tình trạng thực phẩm, loại bỏ thực phẩm đã hỏng ra khỏi tủ tránh tích trữ lâu, với các loại thực phẩm có mùi như: mít, dứa, xoài…bạn nên đậy kín để tránh ám mùi sang những thực phẩm khác.

+ Khi phát hiện tủ lạnh có mùi bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau đây:

– Dùng vỏ cam, quýt vào trong tủ lạnh để át đi mùi hôi khó chịu.
– Cắt một vài lát chanh mỏng cho vào tủ lạnh mùi hôi sẽ bị rút hết.

–  Dùng bã chè ướp hoa, bã cà phê hoặc than củi nghiền nát cho vào một túi vải xô nhỏ đặt vào ngăn trên cùng tủ lạnh cũng có tác dụng khử mùi hôi.

– việc đặt những mẩu vụn bánh mỳ cũng có thể giữ cho tủ lạnh không có mùi trong 2,3 tháng.

Đảm bảo nếu áp dụng như trên mùi hôi trong tủ lạnh sẽ không còn nữa.

Cách nạp gas tủ lạnh tại nhà

Lưu ý: Ngoài việc chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng như: sửa chữa tủ lạnh tại nhà Hà Nội sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trên địa bàn khi cần thiết, chúng tôi cũng luôn mong muốn cùng khách hàng kết nối, chia sẻ kiến thức bổ ích xoay quanh việc sử dụng tủ lạnh sao cho hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Chiếc tủ lạnh dường như đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Vì thế, bạn nên dành một ít phút tìm hiểu qua bài viết này để biết cách phát hiện rò rỉ gas trên tủ lạnh. Những lưu ý nhỏ giúp bạn sử dụng chiếc tủ lạnh của gia đình mình tốt hơn, không nên tự ý sửa chữa hay bơm gas. Bạn nên gọi thợ đến giúp đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến các chức năng hoạt động khác của tủ lạnh.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay