Nạp Gas Máy Lạnh Tại Quận 12

Chuyên nạp gas điều hòa giá rẻ uy tín tại Bắc Giang, Điện Lạnh Bắc Giang cung cấp thợ nạp gas điều hòa uy tín, thời gian phục vụ nhanh, giá nạp gas điều hòa rẻ nhất Bắc Giang. Chiếc điều hòa tỏa khí lạnh yếu, có hiện tượng đóng tuyết làm bạn lo lắng. Đó là những biểu hiện của chiếc điều hòa khi hết gas, bạn không nên lo lắng hãy gọi cho Điện Lạnh Bách Khoa để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Tại sao phải nạp gas điều hòa?

+ Điều hòa dân dụng và máy lạnh công nghiệp thường bị hao ga sau một thời gian sử dụng, làm giảm khả năng làm lạnh của máy lạnh điều hòa.
+ Điều hòa bị hao ga không chỉ làm tốn điện mà còn làm hỏng bloc điều hòa, lúc này Quý khách sẽ cần dịch vụ: >> sửa điều hòa tại nhà Quý khách ở Bắc Giang.
+ Điều hòa bị hao gas, máy điều hòa làm lạnh kém rất cần kiểm tra lại áp suất gas, có thể sẽ phải nạp, bơm gas

Gas điều hòa là gì?

+ Gas điều hòa nhiệt độ là môi chất lạnh, có tác dụng làm lạnh giàn lạnh,
+ Gas R22, R410 A giúp điều hòa máy lạnh làm mát sâu, làm nóng nhanh.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm

Chuyên nạp gas máy lạnh tại Quận 12 – Nạp gas điều hòa giá rẻ nhất quận 12

Cơ chế hoạt động gas điều hòa nhiệt độ.

Trong giàn lạnh, gas điều hòa R22 và R410A sẽ sôi ở nhiệt độ rất thấp và làm lạnh từ đó giúp điều hòa nhiệt độ ổn định nhiệt độ trong phòng tới nhiệt độ tới nhiệt độ thiết lập trên điều khiển.

Có những loại gas điều hòa nào trên thị trường:

Trên thị trường hiện phổ biến 2 loại gas điều hòa: gas R22 và gas R410 A.
+ Ga điều hòa R22 có công thức hóa học CHF2Cl, loại này rất phổ biến vì được sử dụng từ những điều hòa đời đầu. Loại R22 có nhược điểm là tạo ra khí CFC phá hỏng tầng Ozone, bởi vậy thế giới sáng chế ra gas R410A

+ Gas điều hòa R410A được cấu tạo bởi 50% gas R32 và 50% gas R125. Gas R410 A bền hóa học, không phá hủy tầng ozone và không ăn mòn kim loại. Khi bơm gas R410A cần lưu ý độ dày ống đồng, bởi gas R410 có áp suất lớn hơn 1,6 lần so với R22.

Nạp Gas Điều Hòa Tại Bắc Giang

Điều hòa nhà Quý khách hàng sử dụng loại gas điều hòa nào?

Để xác định điều hòa sử dụng gas điều hòa loại nào, người ta căn cứ vào đời máy, hãng sản xuất và thông tin ghi trên máy. Thông thường, các điều hòa đời cũ sử dụng loại gas R22 và những điều hòa đời mới sử dụng loại gas R410A. Vì độ dày của ống đồng… là khác nhau, nên cần xác định rõ chủng loại gas trước khi bơm gas bổ xung.

Khi nào cần nạp ga điều hòa?

Cần nạp ga điều hòa khi điều hòa làm lạnh / làm nóng lâu hơn do bị hao ga.

Biểu hiện dễ thấy khi cần nạp gas điều hòa là ống đồng nhỏ bắt ở cục nóng ngoài trời bị đóng tuyết. Thông thường, nạp bổ xung gas điều hòa trong lúc bảo dưỡng điều hòa.

Nếu không nạp gas điều hòa sẽ không thể hoạt động được đúng công suất cũng như thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đã mặc định, dẫn đến rất hại đến tuổi thọ của máy điều hòa. Tốn tiền, gây ức chế cho chính người sử dụng vì không thể đáp ứng nhu cầu. Có nhiều loại điều hòa, nếu không đủ gas sẽ không thể hoạt động được

Nạp Gas Điều Hòa Tại Bắc Giang

Nạp Gas Điều Hòa Tại Bắc Giang

Nạp, bơm ga điều hòa như thế nào?

Kỹ thuật viên kiểm tra áp suất trước khi bơm gas điều hòa và quyết định có nên nạp bổ xung gas điều hòa không?

Lưu ý khi nạp gas điều hòa:
+ Với gas R22, thợ kỹ thuật có thể nạp bổ xung cho đủ áp suất gas.
+ Với Gas R410 A, thợ kỹ thuật cần kiểm tra độ kín của bình gas, thông thường thợ kỹ thuật sẽ xả hết gas cũ trước khi bơm gas R410 A mới.

Nạp ga điều hòa là công việc cực kỳ quan trọng mà người sử dụng điều hòa nào cũng cần phải biết. Vậy gọi nạp gas điều hòa ở đâu Hà Nội? giá cả như thế nào? khi nào cần phải nạp ga điều hòa?… tất cả sẽ được giải đáp tận tình và chuyên nghiệp khi đến với dienlanhbacgiang.net.

Điều hòa Bách Khoa cung cấp dịch vụ nạp gas điều hòa tại nhà và cơ quan xin vui lòng liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn báo giá nạp gas điều hòa.

Gọi ngay