Mua bán và sửa điều hòa công nghiệp

Mua bán và sửa điều hòa công nghiệp Bách Khoa chuyên nhận sửa điều hòa công nghiệp, điều hòa trung tâm. Điều hòa trung tâm là một hệ thống điều hòa lớn, có công suất lớn dùng để cung cấp cho những tòa nhà lớn. Một hệ thống lớn nên những chi tiết bên trong rất dễ hỏng và cần bảo dưỡng thường xuyên. Khi hư hỏng việc sửa chữa gặp nhiều khó khăn và dịch vụ sửa điều hòa được tạo ra nhằm cung ứng cho nhu cầu trên.

Điều hòa Bách Khoa nhận sửa điều hòa công nghiệp, điều hòa trung tâm cho các xí nghiệp, cơ quan, chung cư, nhà cao tầng Tại Hà Nội, Bắc Giang, Bắc Ninh.

lắp đặt điều hòa công nghiệp

 

Dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm, sửa điều hòa công nghiệp

Điều hòa trung tâm công suất lớn hay còn gọi là điều hòa công nghiệp là một hệ thống điều hòa tổng hợp phân phối làm ổn định nhiệt độ cho toàn bộ tòa nhà. Hệ thống khối nóng, block ngoài trời đảm nhiệm chức năng làm lạnh hoặc làm nóng tại trung tâm. Sau đó, khí lạnh / nóng được dẫn qua các ống dẫn tới vị trí đặt giàn lạnh điều hòa nhiệt độ trong phòng ( khối trong nhà indoor ).
Một hệ thống điều hòa trung tâm có thể có nhiều ống dẫn làm nóng / lạnh nhiều phòng khác nhau và có thể hoạt động độc lập như những điều hòa riêng biệt.
Ưu điểm của điều hòa trung tâm: vận hành êm, ít độ ồn, nhanh ổn định nhiệt độ phòng, làm nóng và lạnh phòng nhanh tới nhiệt độ thiết lập trên điều khiển.
Nhược điểm: block giàn nóng ngoài trời tập trung đảm nhiệm ổn định nhiệt độ của rất nhiều phòng, nên khi phát sinh sửa chữa, bảo dưỡng sẽ gây gián đoạn ổn định nhiệt độ tại nhiều phòng.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa trung tâm

Sửa mạch điện điều hòa công nghiệp

Trường hợp điều hòa bị hỏng do không bảo dưỡng định kỳ có thể mất nhiều thời gian hơn sửa chữa điều hòa thông thường. Thích hợp với phòng rộng như hội trường, nhà hát… hơn phòng nhỏ.

Quy trình lắp đặt điều hòa tại nhà của Bách Khoa:

  • Khảo sát thực tế ngôi nhà bạn.
  • Ghi nhận các yêu cầu từ khách hàng và tư vấn vị trí lắp đặt thuận tiện nhất.
  • Tiến hành báo giá dịch vụ, thỏa thuận về các điều khoản có trong hợp đồng.
  • Tiến hành thi công lắp đặt điều hòa khi nhận được sự đồng ý của khách hàng
  • Sửa chữa lại những vết rạn nứt tường trong quá trình lắp đặt.
  • Nghiệm thu quá trình lắp điều hòa và bàn giao các hạng mục thi công.
  • Thanh toán dịch vụ và viết phiếu bảo hành.
Sửa điều hòa tại Bắc Giang
Lắp đặt điều hòa công nghiệp Hà Nội giá rẻ

Ngoài lắp đặt điều hòa dân dụng tại nhà, Bách Khoa cũng nhận lắp đặt điều hòa cho các cơ quan, cửa hàng, nhà hàng…hay hệ thống điều hòa công nghiệp với mức giá ưu đãi (chiết khấu cao). Đến với Bách Khoa, Quý khách hàng sẽ luôn được thợ lắp đặt điều hòa của chúng tôi tư vấn những giải pháp tối ưu nhất đảm bảo quá trình hoạt động luôn ổn định và tiết kiệm chi phí nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, Điện lạnh Bách Khoa sở hữu đội ngũ nhân viên sửa chữa – bảo dưỡng – lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có tay nghề cao đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng Bắc Giang.

lắp đặt điều hòa tại bắc giang

Thợ sửa điều hòa công nghiệp uy tín tại Bắc Giang

+ Chuyên sửa điều hòa Multi
+ Chuyên sửa điều hòa trung tâm VRV
+ Dịch vụ sửa điều hòa công nghiệp
+ Bảo dưỡng điều hòa công nghiệp
+ Bảo trì hệ thống điều hòa công nghiệp tại cơ quan, xí nghiệp, tòa nhà chung cư

Điều hòa công nghiệp Bách Khoa cung cấp thợ sửa điều hòa công nghiệp uy tín tại nhà và cơ quan, xí nghiệp, tòa nhà chung cư, tòa nhà văn phòng xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0972 589 582

Bách Khoa cam kết: Với những chiếc điều hòa do thợ sửa điều hòa của chúng tôi lắp đặt luôn đảm bảo về độ ổn định, hiệu quả làm mát khi hoạt động, không bao giờ xảy ra trường hợp lắp đặt sai hay thiếu xót gây hư hỏng máy điều hòa của khách.

Điều hòa Bách Khoa cung cấp thợ sửa điều hòa uy tín, bảo dưỡng điều hòa, lắp đặt điều hòa, tháo lắp điều hòa, nạp gas điều hòa tại nhà và cơ quan xin vui lòng liên hệ theo các địa chỉ dưới đây